cakhotranluanhanoiKể từ tháng năm 2017, Trần Luận Khai trương cửa hàng bán Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội,quý khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại Phòng 2817 - 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội  hoặc cho địa chỉ để chúng tôi ship tận nhà chỉ trong thời gian 1 - 2 tiếng

Ngay từ những năm 2008, Cở sở Trần Luận đã cung cấp Cá kho làng Vũ Đại tới tận tay khách hàng tại Hà Nội. Phí giao hàng là 20.000 đ/niêu, Miễn phí giao hàng nếu đặt 2 niêu trở lên.

Làng Vũ Đại, xã Hòa Hậu, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam, xưa không chỉ nổi tiếng là quê hương của cố nhà văn Nam Cao với kiệt tác “Chí Phèo” và món Chuối Ngự tiến vua, mà giờ đây làng còn nổi tiếng khắp trong và ngoài nước với món cá kho truyền thống nhất là mỗi khi Tết đến, xuân về. Để đặt mua được một niêu cá ngon chuẩn 100% đúng điệu và đảm bảo chất lượng thì lại đang là điều khó khăn với những khách hàng chưa được thưởng thức món ăn này một lần nào. Mặc dù hiện nay tại Làng Vũ Đại đã có rất nhiều cơ sở sản xuất và chế biến món cá kho niêu đất đặc sản của Làng Vũ Đại  tuy nhiên cơ sở Trần Luận luôn là cơ sở có kinh nghiệm chế biến cá kho lâu năm nhất và có quy mô lớn nhất trong làng.

Kể từ tháng năm 2017, Trần Luận Khai trương cửa hàng bán Cá kho làng Vũ Đại tại Hà Nội,quý khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại P801, số 315 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội  hoặc cho địa chỉ để chúng tôi ship tận nhà chỉ trong thời gian 1 - 2 tiếng.

Quý khách vui lòng xem Báo Giá cá kho làng Vũ Đại tại đây


IMG 0143

Cơ sở cá kho Trần Luậnhiện là đơn vị duy nhất cung cấp cá kho có sẵn tại Hà Nội ngay và luôn, muộn nhất là 2 tiếng đồng hồ kể từ lúc khách đặt hàng, chúng tôi giao tận tay khách hàng. Đây là một chính sách bán hàng đột phá của cơ sở Trần Luận nhằm phục vụ khách hàng.

Như các bạn đã biết, để có được cá kho làng Vũ Đại đúng chuẩn thịt chắc, xương mềm và thơm ngon thì niêu cá kho làng Vũ Đại phải kho trong khoảng thời gian 16 - 20 tiếng, tính cả thời gian chuẩn bị thì mất không dưới 1 ngày mới kho xong. Chính vì vậy mà trước kia, khách hàng thường phải đặt hàng trước ít nhất 1 ngày, hôm sau mới có được niêu cá kho. 

ca kho tran luan tai tinh lai chau

Niêu cá kho có sẵn vẫn đảm bảo đúng quy trình, chất lượng không đổi so với trước         

Xem thêm:Sự cầu kỳ của cá kho làng Vũ Đại

Nhưng nay đã khác, với phương trâm phục vụ tận tình, đáp ứng nhanh nhất về mặt thời gian, cá kho Trần Luận đã có thể cung cấp cá kho ngay lập tức cho khách hàng có nhu cầu ở Hà Nội. Nhiều khách hàng hỏi liệu có đảm bảo chất lượng như trước kia không? Chúng tôi cam kết 100% cá mới kho và đảm bảo chất lượng.

Khách hàng hoàn toàn có thể mở ra kiểm tra trước khi trả tiền hoặc ăn không ngon chúng tôi vẫn áp dụng chính sách hoàn trả, nên quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng 100% vào chất lượng của cá kho Trần Luận.

------------------------------------

Thông tin liên hệ 
Cơ sở cá kho làng Vũ Đại - Trần Luận
Địa chỉ :
Xóm I - Thôn 2 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam

Tại Hà Nội
Địa chỉ :

Cơ sở 1 - P2817, số 349 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0988.999.525 

Mua cá kho làng Vũ Đại tại TPHCM

Phí vận chuyển cá kho làng Vũ Đại

 

 

 

 

Chat Zalo
0988.999.525
1
Bạn cần hỗ trợ gì?

Cơ sở Chế biến Cá kho gia truyền làng Vũ Đại - Trần Luận
Số GPĐKKD: 06D002581 Cấp ngày 12/11/2014 tại Phòng TCKH - UBND Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam- Chủ cơ sở: Trần Bá Luận
Địa chỉ: Cơ sở cá kho Trần Luận, Xóm I - Thôn 2 - Hòa Hậu - Lý Nhân - Hà Nam || SĐT:  0988.999.525 || Email: cakhotranluan@gmail.com
Hà Nội: Phòng 2817, Chung cư số 349 Vũ Tông Phan , Thanh Xuân , Hà Nội| Sài Gòn: 184/17 Nguyễn Phúc Chu, P15, Q. Tân Bình , TP HCM
Chính sách đổi trả sản phảm || Chính sách bảo mật thông tin khách hàng || Phương thức thanh toán và giao hàng || Đại lý chính thức || Đăng ký Đại lý